Lễ Khánh thành toà nhà Hiệu bộ N01 và Khai giảng năm học 2022 -2023, Lễ trồng cây tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)
November 11, 2022
CTECH: Quyết định về việc cử sinh viên đi thực tập tại doanh nghiệp (dành cho sinh viên hệ liên kết tại Cần Thơ)
December 5, 2022

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa khai giảng năm học mới 2022 – 2023 dành cho sinh viên hệ liên kết tại Cần Thơ

Nối tiếp thành công của Lễ khai giảng năm học mới tại trụ sở chính Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội vào ngày 11/11, sáng ngày 25/11/2022 trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tiếp tục tổ chức Lễ khai giang năm học 2022 – 2023 dành cho hệ liên kết tại Cần Thơ (CTECH Cần Thơ).

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 dành cho sinh viên hệ liên kết tại Cần Thơ

Sự kiện được diễn ra trong không khí hân hoan, trang trọng với sự góp mặt của TS Lê Kim Dung – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa; Ông Hà Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bà Phạm Hồng Linh – Thành viên Hội đồng quản trị trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa; Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Trưởng phòng Đào tạo; Ths Trang Vũ Phương – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ; Nguyễn Quốc Trung – Giám đốc trung tâm liên kết đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ; Ông Lê Văn Trung – Phó giám đốc ô tô Tây Nam Bộ; Ông Lê Văn Sinh – giám đốc cty TNHH MTV Ô tô Bình Huy Hoàng; Bà  Trần Thị Hiền – đại diện Công ty Hải Phong,…

Và đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giảng viên và các em sinh viên Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghệ Bách khoa tại Cần Thơ.

TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.Một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn với những thành công mới, với thách thức mới. Hy vọng rằng: tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa sẽ cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc cho trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa luôn vững mạnh và phát triển!

Đại diện nhà trường TS Lê Kim Dung – Hiệu trưởng, thầy Hà Ngọc Anh – Hiệu phó đã trao những suất học bổng dành cho sinh viên CTECH tại Cần Thơ

Đại diện nhà trường chia sẻ, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) luôn đặt niềm tin và kỳ vọng vào các thế hệ sinh viên tài năng đang theo học tại nhà trường. Nhằm tạo thêm sự động viên, khuyến khích các em học tập nhà trường đã trao các suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 và các tân sinh viên.

Những phần quà nhà trường gửi tặng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm động lực học tập tại mái trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, theo đuổi ước mơ, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn tới tương lai tươi sáng hơn.

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã có nhiều hoạt động ý nghĩa không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới mẻ mà còn là niềm động viên tình thần giúp các bạn  có một năm học mới thành công và đạt được những kết quả tốt nhất.

Một số hoạt động đặc sắc tại buổi lễ:

Tiết mục nhảy Yosakoi – SV Khoa Tiếng Nhật
Tiết mục hát tập thể
Tiến sĩ Lê Kim Dung – Hiệu Trưởng nhà trường lên ký hợp tác với các Doanh nghiệp