Giới thiệu các chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại CTECH
April 8, 2024
CÔNG TY ISEKI KAIHATSU KOUKI (NHẬT BẢN) THĂM CTECH
April 9, 2024

Chính sách học bổng khuyến học năm học 2024 – 2025 dành cho sinh viên CTECH

Trước thềm năm học 2024 – 2025, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) giới thiệu chính sách học bổng khuyến học ý nghĩa dành cho các em sinh viên.

Bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn, môi trường học tập thân thiện, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) còn có chính sách học bổng khuyến khích học tập hấp dẫn dành cho tân sinh viên và sinh viên đang theo học.

Đây là nguồn động viên, khích lệ vô cùng ý nghĩa dành cho các em có thành tích tốt trong tuyển sinh đầu vào và kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc. Chính sách học bổng đồng thời tạo điều kiện cho những sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập và tìm kiếm cơ hội làm việc, kiến tạo tương lai.

Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, giỏi kỹ năng và vững đạo đức, hàng năm CTECH luôn trao tặng những suất học bổng khuyến học như:

-Học bổng Thủ khoa: Tặng 100% học phí năm học 2024-2025

-Học bổng Á khoa: Tặng 50% học phí năm học 2024-2025

-Học bổng HSG cấp tỉnh: Trị giá 3.000.000

-Học bổng Khuyến khích: Trị giá 2.000.000

Chính sách học bổng chi tiết xem tại đây:

Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu về Hệ liên kết đào tạo quốc tế tại CTECH hãy truy cập ngay website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.#Ctech#caodangkythuatcongnghebachkhoa