Chính sách học bổng khuyến học năm học 2024 – 2025 dành cho sinh viên CTECH
09/04/2024
Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa
10/04/2024

CÔNG TY ISEKI KAIHATSU KOUKI (NHẬT BẢN) THĂM CTECH

Đại diện Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa và lãnh đạo Công ty TNHH Iseki Kaihatsu Kouki (Nhật Bản) đã có buổi trao đổi về vấn đề hợp tác đào tạo, tiếp nhận sinh viên.

Sáng 09/04/2024, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường và Đại diện Công ty TNHH Iseki Kaihatsu Kouki (Nhật Bản). 

Về phía các đối tác Nhật Bản có ông Odawara – Giám đốc và ông Watanate – Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Iseki Kaihatsu Kouki. Về phía CTECH có:

-TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng Nhà Trường

-Bà Phạm Phương Thảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường

-Bà Nguyễn Thị Thương – Phó phòng Đào tạo

Về phía Hải Phong Group có:

-Ông Manabu Kaneya – Phó giám đốc Công ty Hải Phong MTV

-Bà Nguyễn Châu Giang – Tổng trưởng phòng Hợp tác Quốc tế

-Ông Nguyễn Trọng Tấn – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế

Trong dịp này, hai bên đã tiến hành thảo luận về triển vọng hợp tác trong các chương trình tiếp nhận Kỹ thuật viên chất lượng cao từ CTECH, đặc biệt tại các lĩnh vực thế mạnh của Iseki Kaihatsu Kouki là xây dựng, kỹ thuật máy móc và hệ thống khoan kích ngầm.

TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và bày tỏ kỳ vọng vào sự bắt tay giữa hai đơn vị trong việc xây dựng các chương trình đào tạo kỹ thuật viên chất lượng cao làm việc ở trong và ngoài nước theo đặt hàng của đối tác.

Gặp gỡ lần này đánh dấu bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ hợp tác giữa CTECH và Iseki Kaihatsu Kouki đồng thời mở ra cơ hội học tập và làm việc trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật máy móc cho sinh viên CTECH.

Cuối buổi, đoàn đối tác có dịp thăm các lớp học tiếng Nhật, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, phòng Terumo, Xưởng thực hành Ô tô, khu trưng bày hệ thống khoan kích ngầm, công trình Tòa nhà N02 trong khuôn viên nhà trường.

Công ty TNHH Iseki Kaihatsu Kouki (Nhật Bản) thành lập vào năm 1971, đặt trụ sở chính tại Tokyo, là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất, cho thuê hệ thống máy móc kỹ thuật khoan kích ngầm. Iseki Kaihatsu Kouki là một trong những đối tác tin cậy của Hải Phong Group và là nơi tiếp nhận Kỹ thuật viên Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản.

1 số hình ảnh về chuyến thăm của Công ty TNHH Iseki Kaihatsu Kouki (Nhật Bản):

1800 6770