CÔNG TY ISEKI KAIHATSU KOUKI (NHẬT BẢN) THĂM CTECH
April 9, 2024
Đại học Ô tô Nissan (Nhật Bản) ưu tiên tiếp nhận sinh viên CTECH
April 12, 2024

Theo đó, chi bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa sẽ trở thành chi bộ thứ 90 trực thuộc Đảng bộ huyện Thường Tín.

Chiều 09/04/2024, Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện Thường Tín, TP Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Về dự và điều hành buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Thường Tín có:

-Ông Tạ Hữu Thọ, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện

-Ông Lý Văn Dũng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện:

-Bà Nguyễn Thị Mai, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện

-Ông Nguyễn Hùng Cường, Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện

Đại diện Đảng ủy xã Văn Bình có:

-Ông Nguyễn Chí Tình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đại diện CTECH có:

-TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng Nhà Trường

-Bà Phạm Phương Thảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường

-Ông Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng Nhà trường

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Quy định của Ban Chấp hành Trung ương về Quy định thi hành Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn của cấp trên; xét nguyện vọng của các đồng chí đảng viên tại CTECH, Ban thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Thường Tín đã ra quyết định thành lập chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.

Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Hữu Thọ, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Thường Tín đã có những phát biểu chỉ đạo và định hướng cho chi bộ. Thay mặt chi bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, đồng chí Hà Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, tân Bí thư chi bộ lên phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí nêu quyết tâm trước tập thể Đảng ủy huyện sẽ lãnh đạo xây dựng chi bộ cũng như đội ngũ cán bộ, đảng viên của chi bộ có đủ phẩm chất, năng lực và hoạt động có hiệu quả, được quần chúng tín nhiệm đồng thời tuyên truyền, giáo dục đảng viên nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong chi bộ, phấn đấu hàng năm đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh, 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sự ra đời của chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa góp phần đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng đối với quần chúng, người lao động đồng thời đưa hoạt động của Nhà trường phát triển ổn định, bền vững, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ huyện Thường Tín.