Toyo Denso Việt Nam tiếp nhận 60 sinh viên CTECH đến thực tập
CTECH thông báo lịch nghỉ Lễ Chiến thắng và Quốc tế Lao động năm 2024
23/04/2024

Ra mắt CLB Tiếng Nhật Yotsuba CTECH tại Cơ sở Cần Thơ

Tiếp nối thành công tại trụ sở chính, cơ sở Cần Thơ cũng ra mắt thành công CLB Tiếng Nhật Yotsuba CTECH, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng sinh viên trong trường.

Sau gần 2 tháng chính thức hoạt động, CLB Tiếng Nhật Yotsuba CTECH tiếp tục được thành lập tại Cơ sở liên kết đào tạo Cần Thơ. Trong buổi ra mắt vừa diễn ra vào chiều 19/04/2024, CLB vinh dự chào đón sự xuất hiện của:

-Cô Nguyễn Thị Hồng Hải – Trưởng Phòng Đào tạo, trưởng Khoa Ngoại ngữ

-Đội ngũ cán bộ giảng viên Khoa Ngoại Ngữ cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Nhật.

“Học thêm 1 ngoại ngữ, sống thêm 1 cuộc đời”. Với phương châm này, CTECH luôn mong muốn tạo ra thật nhiều không gian học tập sôi nổi và xây dựng một môi trường học tập năng động trong đó có CLB tiếng Nhật Yotsuba CTECH. Trong buổi ra mắt, đại diện nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Hải đã công bố quyết định thành lập và danh sách Ban Chủ nhiệm lâm thời của CLB tiếng Nhật Yotsuba CTECH cơ sở Cần Thơ gồm:

-Cô Bando Junko – Cố vấn CLB

-Thầy Lê Minh Sang – Chủ nhiệm CLB

-Cô Phạm Thị Phương Trinh – Phó chủ nhiệm CLB

Ngay sau buổi ra mắt, CLB tiếng Nhật Yotsuba CTECH cơ sở Cần Thơ đã tổ chức 1 số hoạt động ngoại khóa để các thành viên cùng tìm hiểu về văn hóa SUMO Nhật Bản. Nhà trường hi vọng, với sự ra đời của CLB tiếng Nhật Yotsuba CTECH, phong trào học tiếng Nhật và tăng cường hiểu biết về đất nước Nhật Bản sẽ càng được nhân rộng trong cộng đồng sinh viên CTECH. Xin chúc CLB hoạt động hiệu quả và thành công.

1 số hình ảnh trong buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Tiếng Nhật Yotsuba CTECH cơ sở Cần Thơ: