45 sinh viên CTECH lên đường thực tập tại Nhà máy sản xuất Ô tô Vinfast
15/04/2024
Ra mắt CLB Tiếng Nhật Yotsuba CTECH tại Cơ sở Cần Thơ
20/04/2024

Toyo Denso Việt Nam tiếp nhận 60 sinh viên CTECH đến thực tập

60 bạn sinh viên ngành Công nghệ Ô tô của CTECH sẽ có 3 tháng làm việc tại một trong những doanh nghiệp Nhật Bản uy tín nhất tại Hải Dương.

Sáng 19/04/2024, 60 sinh viên K13 ngành Công nghệ Ô tô, Khoa Cơ khí & Công nghệ, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã lên đường đến Hải Dương để bắt đầu kỳ thực tập tại Công ty TNHH Việt Nam Toyo Denso (VNTEC).????Tại nhà máy sản xuất linh kiện ô tô và xe máy của Toyo Denso đặt ở khu công nghiệp Nam Sách (Hải Dương), đại diện công ty đã tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên CTECH làm quen với hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất hiện đại của Toyo Denso.️

Đi cùng 60 bạn sinh viên CTECH là 2 thầy giáo Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Đình Chiểu – giảng viên khoa Cơ khí & Công nghệ.

Đây là cơ hội quý giá để các em quan sát, học hỏi, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cũng như trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để chuẩn bị cho hành trình sự nghiệp sau này.

Trước đó, Toyo Denso Việt Nam vừa tiếp nhận 23 sinh viên CTECH đến thực tập tại công ty. Đại diện công ty đánh giá cao tinh thần cầu tiến và thái độ làm việc nghiêm túc của các bạn. Trong 3 tháng thực tập, sinh viên CTECH được Toyo Denso Việt Nam đãi ngộ xứng đáng và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn yên tâm làm việc.

Công ty TNHH Việt Nam Toyo Denso (VNTEC) là doanh nghiệp 100% vốn của Nhật Bản và trực thuộc Toyo Denso – 1 tập đoàn chuyên sản xuất các linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy với nhiều nhà máy đặt tại các nước như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc. Tại Việt Nam, Toyo Denso hiện đang sở hữu 2 nhà máy lần lượt được đưa vào hoạt động từ năm 2007 và 2014 với quy mô 3200 công nhân để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trên các thị trường Châu Âu và Châu Á,…

1 số hình ảnh về chuyến đi sáng nay:

1800 6770