Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa
10/04/2024
CTECH thông báo Quy định về tổ chức thi kết thúc môn học/mô đun bằng hình thức trực tuyến
15/04/2024

Đại học Ô tô Nissan (Nhật Bản) ưu tiên tiếp nhận sinh viên CTECH

Thêm cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài cho sinh viên yêu thích ngành Công nghệ Ô tô và nhóm ngành Cơ khí khi Đại học Ô tô Nissan (Nhật Bản) kết nối hợp tác với Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Trong chuyến công tác Nhật Bản vào trung tuần tháng 4 vừa qua, đoàn công tác Hải Phong Group gồm ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT, ông Yoshinobu Inoue – Giám đốc Hải Phong Japan và ông Kadowaki Takashi – Trưởng phòng Hải Phong Japan đã có chuyến thăm Trường Đại học Ô tô Nissan.

Đại diện nhà trường bày tỏ mong muốn liên kết đào tạo với CTECH trong lĩnh vực Công nghệ Ô tô. Theo đó, sinh viên CTECH nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung sẽ có cơ hội sang học tập và đào tạo chuyên sâu tại Trường Đại học Ô tô Nissan.

Điều này cũng mang lại những hướng phát triển rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp hệ THPT Cao đẳng hoặc ngành Công nghệ Ô tô tại CTECH. Dự kiến, các bạn sẽ học 1 năm tại Việt Nam để được trang bị những hành trang về ngôn ngữ trước khi sang Nhật Bản học tiếp 2 năm để rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Trường Đại học Ô tô Nissan trực thuộc Tập đoàn Ô tô Nissan, là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín tại Nhật Bản. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp dịch vụ đào tạo đa dạng với nhiều khóa học định hướng sinh viên trở thành các kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực Công nghệ ô tô. Sở hữu chất lượng, công nghệ và môi trường giáo dục hàng đầu, Trường Đại học Ô tô Nissan nghiên cứu chuyên sâu về ô tô, cập nhật những kỹ thuật hiện đại nhất và đào tạo ra những nhân sự hàng đầu trong ngành Công nghệ Ô tô.

1800 6770