Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa Thông báo Kế hoạch thu học phí Kỳ 4 Hệ THPT – Cao đẳng
March 8, 2024
Phái đoàn từ Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản thăm CTECH
March 22, 2024

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo tuyển sinh hệ THPT – Cao đẳng năm học 2024 – 2025

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa chính thức gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh Kế hoạch tuyển sinh hệ THPT – Cao đẳng năm học 2024 – 2025.

Hệ THPT Cao đẳng là mô hình đào tạo ưu việt được Nhà nước khuyến khích với mục đích phân luồng học sinh có định hướng sớm về nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THCS. Năm học 2023 – 2024, số lượng hồ sơ dự tuyển vào hệ THPT Cao đẳng của CTECH tăng gấp đôi so với năm trước. Đây là một minh chứng rõ rệt về sự chuyển biến nhận thức của xã hội đối với lĩnh vực đào tạo nghề.

Theo học hệ THPT Cao đẳng tại CTECH, học sinh được đào tạo văn hóa song song với việc học nghề đồng thời mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, chương trình đào tạo được giảm tải, cơ hội nhận 2 bằng khi tốt nghiệp,… Từ đó, các em có thể học liên thông lên Cao đẳng – Đại học hoặc gia nhập thị trường lao động, sớm trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.

Các ngành đào tạo:

✔️Ngành Công nghệ Ô tô

✔️Ngành Thiết kế đồ họa

✔️Ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử

✔️Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

✔️Ngành Lập trình máy tính

✔️Ngành Công nghệ thông tin Ứng dụng phần mềm

✔️Ngành Ngoại ngữ (Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Anh)

✔️Ngành Hướng dẫn Du lịch

✔️Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

✔️Ngành Chăm sóc sắc đẹp

✔️Ngành Điều dưỡng

Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy truy cập ngay website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Chi tiết Kế hoạch tuyển sinh hệ THPT – Cao đẳng của nhà trường, kính mời Quý vị xem tại file đính kèm: