Tổng kết khoá đào tạo tại Nhật Bản dành cho giảng viên Khoa Công nghệ ô tô, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa
May 5, 2022
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo tuyển sinh chương trình 9 + năm 2022
May 16, 2022

CTECH: Kết nối doanh nghiệp tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Kết nối doanh nghiệp không chỉ giúp tăng cơ hội mà còn tạo ra đa dạng sự lựa chọn về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Thấu hiểu được điều đó, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng – Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa (CTECH) liên tục mở rộng mạng lưới doanh nghiệp liên kết, đào tạo theo phong cách chuẩn Nhật.

CTECH – mạng lưới hơn 250 doanh nghiệp liên kết

Là một đơn vị thành viên của Hải Phong Group – đơn vị hoạt động trong đa lĩnh vực như: phái cử nhân lực chất lượng cao Việt Nam sang Nhật Bản; tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển dự án, nông nghiệp công nghệ cao; chăm sóc người cao tuổi; phân phối, bảo dưỡng ô tô, và giáo dục – đào tạo. Do đó, các sinh viên theo học có đa dạng lựa chọn về nghề nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) – một đơn vị của Hải Phong Group

Mạng lưới hơn 250 doanh nghiệp liên kết trong và ngoài nước, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm, nhiều lựa chọn về nghề nghiệp hơn. Ví dụ như sinh viên học ngành công nghệ ô tô có thể thực tập và làm việc tại doanh nghiệp liên kết là Công ty CP Quốc tế Việt Hồng – Mitsubishi Việt Hồng. Hoặc nếu sinh viên có nhu cầu có thể sang Nhật Bản học tập và làm việc. Nhà trường có thể tạo điều kiện theo hình thức thực tập hoặc làm việc tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản, các em có thể làm việc tại các xưởng sản xuất ô tô, linh kiện ô tô…

Mạng lưới doanh nghiệp liên kết đa dạng

Việc ký kết hợp tác giữa nhà trường với mạng lưới doanh nghiệp trong nước và nước ngoài như Nhật Bản. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực mà còn giúp sinh viên có cơ hội việc làm, trau dồi ngôn ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn và văn hóa – xã hội. Đây là một trong nhưng hướng đi được nhiều bạn sinh viên quan tâm trong thời gian qua.

CTECH – đạo tạo phong cách chuẩn Nhật

CTECH làm một trong những cơ sở đào tạo tiên phong thực hiện chương trình phối hợp đào tạo theo  phong cách chuẩn Nhật. Bởi Ban Giám hiệu nhà trường thấu hiểu, chất lượng nguồn nhân lực chính là tiền đề để giải quyết “bài toán” đầu ra cho sinh viên.

Không chỉ đơn thuần là ra trường sẽ có việc làm mà công việc phù hợp với mức thu nhập xứng đáng. Chính vì thế, nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo tinh gọn, với nguyên lý “học đi đôi với hành, gắn tuyển sinh với tuyển dụng, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực”. Sinh viên sau khi ra trường có thể thích nghi tốt với thị trường lao động.

Đào tạo phong cách chuẩn Nhật

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên có tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn trong và ngoài nước cho cán bộ giảng viên. Điển hình nhất là mới đây, giảng viên của Khoa Công nghệ ô tô đã được cử sang Nhật Bản đào tạo. Chương trình đào tạo diễn ra trong vòng gần 1 tháng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình giảng dạy cho sinh viên ở CTECH.

Nhà trường đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm cả trong nước và ngoài nước. Ban Giám hiệu nhà trường hy vọng các sinh viên sẽ tích cực học tập, nâng cao năng lực, để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của thị trường lao động.

Trường Cao đẳng – Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa (CTECH) liên tục tuyển sinh các khoá. Mọi thông tin về tuyển sinh, học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ ngay số hotline 18006770 hoặc click vào mục TUYỂN SINH để được hướng dẫn chi tiết.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)

Địa chỉ: Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh:

Tại Miền Bắc: Số 19, Đường Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tại Miền Trung:

VP tại Hà Tĩnh : Khu giảng đường sinh viên, Trường Đại học Hà Tĩnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

VP tại Huế: Phòng A6, Phòng A6 – Giảng đường A, 102 Phùng Hưng, Thuận Thành, Tp. Huế

Tại Miền Nam: Số 57, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.