logo Cao đẳng kỹ thuật - công nghệ Bách Khoa (Ctech)
THÔNG BÁO: Kế hoạch nghỉ Tết Dương Lịch & kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
28/12/2021
logo Cao đẳng kỹ thuật - công nghệ Bách Khoa (Ctech)
THÔNG BÁO Kế hoạch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2022 (Áp dụng đối với hệ liên kết Hactech)
31/12/2021

Khai giảng Năm học 2021 – 2022 – Lễ Khai giảng đặc biệt tại CTECH

Vừa qua, Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) tổ chức Lễ Khai giảng Năm học 2021 – 2022 với nhiều hy vọng và quyết tâm. Lần đầu tiên, Lễ khai giảng được diễn ra trực tuyến. Đây có lẽ là lễ khai giảng đặc biệt nhất với cả thầy và trò Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.

Tiến sĩ Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Lễ Khai giảng Năm học 2021 – 2022 của Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn.

Buổi lễ có sự tham dự của ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo, đại diện các doanh nghiệp hỗ trợ học bổng cho tân sinh viên CTECH có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh năm học 2021 – 2022, và được phát trực tuyến trên Fanpage Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ts Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa cho biết: “Phương châm chủ đạo trong đào tạo, triết lý giáo dục của Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa  là “Giáo dục toàn diện, kiến tạo tương lai”, nhà trường liên tục đẩy mạnh việc cập nhật giáo trình; tăng cường mở rộng quan hệ và hợp tác với mạng lưới doanh nghiệp trong, ngoài nước. Nhằm gia tăng trải nghiệm thực tế và giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thông qua việc dành nhiều thời lượng thực hành tay nghề, đi thực tập tại doanh nghiệp trong và ngoài nước ngay trong quá trình học tập tại trường.  Song hành cùng việc trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng công việc, và ngoại ngữ để giúp SV CTECH tự tin và sẵn sàng tham gia thị trường lao động năng động sau tốt nghiệp”.

Để hỗ trợ chặng đường học tập của các bạn tân sinh viên và sinh viên CTECH, Hiệu trưởng Kim Dung cũng nhắn gửi tới đội ngũ giảng viên của trường: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo; mỗi thầy cô, CBNV trong nhà trường hãy luôn gần gũi với sinh viên để thấu hiểu sinh viên mình đang cần gì và mong muốn điều gì và có biện pháp giảng dạy, giáo dục phù hợp”.

Cũng tại Lễ Khai Giảng năm học 2021 – 2022, Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa cùng các doanh nghiệp hợp tác đã trao các gói học bổng với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng cho các bạn tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh năm học 2021 – 2022.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên Khoá 10 của Trường.

Năm học 2021 – 2022 đã chính thức bắt đầu, chúc các bạn sinh viên CTECH chủ động, tích cực, sáng tạo trong học tập, trong tham gia các hoạt động giáo dục và rèn luyện; tăng cường rèn luyện kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân. Chúc các em bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, tràn đầy năng lượng với nhiều thắng lợi mới!

Tiếng trống khai trường đã điểm
Bà Phạm Phương Thảo, Hiệu phó Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, công bố quyết định trao học bổng cho tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh năm học 2021 – 2022.
Ông Nguyễn Xuân Tuyến, Giám đốc Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Hoà Hưng, đơn vị tài trợ học bổng doanh nghiệp cho tân sinh viên năm học 2021- 2022, chia sẻ.
Ông Nguyễn Xuân Tuyến, Giám đốc Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Hoà Hưng, trao học bổng doanh nghiệp cho tân sinh viên Khoa Tiếng Nhật có điểm tuyển sinh vào trường xuất sắc.
Ông Bùi Văn Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hồng, trao học bổng doanh nghiệp cho tân sinh viên Công nghệ Ô tô có điểm tuyển sinh vào trường xuất sắc.
Chủ tịch HĐQT Trường, Bà Lê Thị Hợi, tặng kỉ niệm chương cho các doanh nghiệp hợp tác, trao học bổng cho sinh viên CTECH.
Thầy Trần Gia Bằng, Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên đại diện các sinh viên Khoá 10 nhận bằng tốt nghiệp.

Xem lại Lễ Khai giảng Năm học 2021 – 2022 của Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tại:

1800 6770