CTECH thông báo kế hoạch tổ chức học GDQP&AN cho sinh viên Cơ Sở Cần Thơ
01/07/2023
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo phương án xếp lớp 10 năm học 2023 – 2024
10/07/2023

Phản bác thông tin sai sự thật về Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Thời gian gần đây, một số trang mạng xã hội đã đăng tải những thông tin sai sự thật về Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, gây ảnh hưởng đến uy tín của Nhà trường.

Cụ thể, những cơ quan, đơn vị này đã:

1. Đưa sai hình ảnh đại diện của Nhà trường

2. Đăng sai thông tin về loại hình hoạt động của Nhà trường

3. Tự ý đưa những thông tin không kiểm chứng, không rõ nguồn gốc về Nhà trường

1 trong những bài viết có phần minh họa hình ảnh sai lệch về Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.
Thông tin về mã trường, loại hình hoạt động và hình ảnh minh họa không chính xác về Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.
 1 số website đã đăng tải thông tin trái phép và chưa có sự đồng ý của Nhà trường.

Những thông tin không đúng sự thật này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, tạo cơ hội cho một số đối tượng lợi dụng bình luận nhằm làm giảm uy tín của nhà trường, gây hiểu lầm cho phụ huynh và học sinh tham gia học tập tại trường.

Vì vậy, chúng tôi phản bác những thông tin sai lệch nói trên và yêu cầu các đơn vị này phải có trách nhiệm giải thích, cải chính đồng thời tuân thủ các quy định của Luật báo chí về nội dung thông tin trên báo chí.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa xin khẳng định lại các thông tin về nhà trường như sau:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (tên giao dịch Quốc tế bằng Tiếng Anh: College of Technology, viết tắt: CTECH, mã trường: CDD0142) là trường tư thục được thành lập vào ngày 01/10/2008 theo Quyết định số 6599/QĐ-BGDĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành.

Năm 2017, trường thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội theo Luật giáo dục nghề nghiệp. Với 15 năm hoạt động và phát triển, hiện tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đang triển khai đào tạo đa dạng các ngành nghề bao gồm: Công nghệ ô tô; Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Chế tạo thiết bị cơ khí; Cắt gọt kim loại; Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm); Thiết kế đồ hoạ; Du lịch và Tiếng Nhật.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ, kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn, có tinh thần trách nghiệm với sinh viên và mạng lưới đối tác chiến lược trên 500 doanh nghiệp trong – ngoài nước với các tập đoàn uy tín như: Toshiba, Toyota, Mitsubishi, Terumo, Delica hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất ô tô, kỹ thuật điện tử, thực phẩm, khách sạn,… Nhà trường cam kết đảm bảo việc làm đối với học sinh – sinh viên được tuyển vào đào tạo tại trường.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Cơ quan, ban ngành, các đơn vị Báo chí – Truyền thông, các quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường.

Mọi thông tin chính thức về Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa được đăng tải trên:

Website: https://ctech.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ctech.edu.vn

1800 6770