Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ từ ngày 19-9
September 18, 2020
Đơn vị sở hữu và phát triển Trường CĐ Kỹ thuật - Công nghệ Bách Khoa
Hải Phong., Jsc nhận bằng khen doanh nghiệp phái cử nhân lực có thành tích xuất sắc giai đoạn 2015 -2020
October 7, 2020

Trung thu “cùng nhau” của tân sinh viên CTECH

Hòa chung không khí Trung thu của cả nước, các tân sinh viên Trường Cao đẳng – Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa (CTECH) có buổi phá cỗ, trông trăng gần gũi và nhiều yêu thương ngay tại sân trường tối Rằm Tháng Tám, 02/10/2020.

Một buổi liên hoan trung thu do tự tay thầy trò CTECH cùng nhau chuẩn bị. Một cổng chào xinh xinh, đầu lân handmade, chút nhạc, và ngập tràntiếng hát, tiếng vỗ tay, và tiếng cười  của các tân sinh viên CTECH.

“Nhà trường hy vọng buổi liên hoan là khoảng thời gian giúp các tân sinh viên tăng thêm kết nối; thêm bạn bè, và cảm thấy CTECH như ngôi nhà thứ hai của các em. Mong các em sớm hòa nhập môi trường, và học tập hết mình trong thời gian tới đây”, Thầy Trần Gia Bằng, Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, chia sẻ.

Trung thu cùng nhau của tân sinh viên CTECH

Nguyễn Thị Thơm, Lớp TN501 –K11, cho biết: “Tết trung thu tại CTECH rất vui. Các bạn cùng nhau hát, múa lân. Không khí ấm cúng, khiến em cảm thấy đỡ nhớ nhà”.

Với Ngô Văn Phúc, Lớp OT2501-K11: “Em thấy rất vui ạ. Trường có nhiều hoạt động khiến chúng em thêm hứng khởi và thêm niềm vui sau mỗi buổi học”.

Trong thời gian tới, CTECH hứa hẹn sẽ đem tới cho các sinh viên thêm nhiều hoạt động lý thú và bổ ích, nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm say mê của tuổi trẻ trên hành trình học tập tại Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.

Một số hình ảnh về buổi lễ được CTECH ghi lại:

Trung thu cùng nhau của tân sinh viên CTECH

Ngọc Thùy