Chú trọng đào tạo ngoại ngữ song song đào tạo tay nghề
Chú trọng đào tạo ngoại ngữ song song đào tạo tay nghề – Con đường giúp sinh viên phát triển bền vững
August 27, 2019
Cẩm nang chọn ngành, chọn trường tương ứng: Đâu mới thực sự phù hợp với bạn?
April 9, 2020

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi THPT quốc gia 2020

Bộ GD-ĐT vừa công bố đề tham khảo của tất cả các môn thi dự kiến sẽ diễn ra trong kỳ thi THPT quốc gia 2020.

Theo Bộ GD-ĐT, đề tham khảo kỳ thi THPT quốc gia 2020 đã được xây dựng bám sát vào hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học học kỳ 2 năm học 2019-2020 mà Bộ GD-ĐT mới ban hành.

Hướng dẫn điều chỉnh này ra đời trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và để công tác dạy – học phù hợp với tình hình thực tiễn, đảm bảo hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông theo kế hoạch năm học đã điều chỉnh. Trong đó, nhiều nội dung dạy học được tinh giản theo hướng cắt giảm; chuyển sang tự học hoặc giảm mạnh về mức độ, yêu cầu cần đạt.

Xem chi tiết đề minh họa các môn thi:

Môn Toán

Môn Ngữ Văn