CTECH tổ chức Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp trường năm 2023
30/09/2023
Đại diện Hokusei Mobility Service Group (Nhật Bản) tham dự Chương trình giao lưu cùng sinh viên CTECH
17/10/2023

CTECH ký kết hợp tác ba bên với Hokusei – Nissan và Hải Phong Group

Hợp tác giữa CTECH, Hokusei – Nissan và Hải Phong Group mở ra cơ hội học tập và làm việc trong ngành Công nghệ Ô tô tại Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam.

Sáng 16/10/2023, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ba bên giữa Nhà trường, Hải Phong Group và Hokusei – Nissan.

Về phía CTECH có:
-Bà Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường
-Bà Phạm Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường
-Ông Hà Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường
-Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng khoa tiếng Nhật.
Về phía Hải Phong Group có:
-Bà Lê Thị Hợi – Giám đốc
-Ông Ken Arai – Phó Tổng giám đốc
-Ông Vũ Thế Hiệp – Tổng trưởng phòng Hợp tác Quốc tế
-Ông Nguyễn Trọng Tấn – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế
Về phía Hokusei – Nissan có: Ông Hiroshi Shomura – Trưởng nhóm Đầu tư, Xúc tiến & Phát triển thị trường quốc tế.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo các bên đã trao đổi, nhất trí các nội dung và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ba bên về ️Chương trình tiếp nhận sinh viên ngành Công nghệ Ô tô sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Đại diện phía Nhật Bản, ông Hiroshi Shomura bày tỏ sự vui mừng và trân trọng trước mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị trong việc hướng nghiệp cho sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Công nghệ Ô tô. Ông cũng đưa ra những kỳ vọng hợp tác song và đa phương với CTECH và Hải Phong Group trong tương lai về lĩnh vực hướng nghiệp, đào tạo và hỗ trợ sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản học tập, làm việc và thi đỗ Chứng chỉ nghề Quốc gia của Nhật Bản.
Thay mặt nhà trường, Bà Lê Kim Dung nhấn mạnh lễ ký kết lần này là dịp để CTECH nâng cao năng lực, chất lượng giáo dục và nâng tầm vị thế của nhà trường. Trước những đề xuất và tiềm năng được phía Hokusei – Nissan đưa ra, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đánh giá cao triển vọng của hợp tác lần này. Đây là cơ hội lớn thúc đẩy mối quan hệ giữa các bên không chỉ trong lĩnh vực hướng nghiệp, đào tạo mà còn trong tất cả các dự án mà các đơn vị có định hướng chung.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đại biểu đã tiến hành quan hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường.

Sau đây là những hình ảnh tại Lễ ký kết:

1800 6770