05 lý do để chọn Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)
05 lý do để chọn Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)
12/08/2019
Chú trọng đào tạo ngoại ngữ song song đào tạo tay nghề
Chú trọng đào tạo ngoại ngữ song song đào tạo tay nghề – Con đường giúp sinh viên phát triển bền vững
27/08/2019

CTECH – ngôi trường tiên phong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng chuẩn Nhật

ctech - đào tạo nhân lực chất lượng cao

ctech - đào tạo nhân lực chất lượng cao

 

Một ngôi trường chú trọng đào tạo sinh viên chuẩn hóa theo nhu cầu thực tế tiếp nhận của doanh nghiệp và cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp sẽ là lựa chọn rất đáng cân nhắc cho quý phụ huynh và các bạn 2K1 mùa chọn trường Đại học - Cao đẳng 2019 này.

 

Câu chuyện lựa chọn “Ngành nào? Nghề nào?” đang là nỗi lo với mỗi gia đình và bản thân các em. Việc lựa chọn ngành & nghề mà xã hội và trong tương lai sẽ cần để mỗi bạn sớm đón đầu những cơ hội việc làm phù hợp nhất, tốt nhất cho việc phát triển bản thân và hỗ trợ gia đình.


Hợp tác chặt chẽ mạng lưới doanh nghiệp


Thấu hiểu được nỗi trăn trở, băn khoăn và mong muốn của các bạn khi đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời. Cùng mang lưới doanh nghiệp hợp tác trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) tăng cường liên kết trao đổi, mở rộng đầu ra cho sinh viên học tập tại trường. Đây là một hướng đi mới góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục nước nhà.


CTECH tự hào là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc thực hiện chương trình phối hợp đào tạo theo phương thức “đặt hàng” của doanh nghiệp. Đào tạo nguồn nhân lực và giải quyết đầu ra “trọn vẹn” là vấn đề Ban Giám hiệu nhà trường coi trọng hàng đầu.


Việc ký kết hợp tác giữa các trường với doanh nghiệp nước ngoài không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực mà còn giúp sinh viên có cơ hội việc làm, trau dồi ngôn ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn và văn hóa – xã hội. Đây là một trong nhưng hướng đi được nhiều bạn sinh viên quan tâm trong thời gian qua.


Ra trường là có việc


Từ năm 2017, CTECH kết hợp cùng Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong. Là doanh nghiệp phái cử nhân lực, đưa nhiều sinh viên trường Đại học/Cao đăng trên cả nước sang Nhật Bản làm việc và tích lũy kinh nghiệm theo chương trình thực tập kỹ năng. Mức thu nhập bình quân hằng tháng của các khi sang Nhật giao động từ 28-32 triệu đồng.


Sinh viên CTECH được đào tạo theo tác phong “chuẩn Nhật”, chương trình đào tạo tinh gọn, đem lại nhiều lợi ích ưu việt. Giúp phát triển kỹ năng ngành nghề, tiết kiệm thời gian tiền bạc, giải quyết việc làm đầu ra, đặc biệt cơ hội tham gia chương trình TTS/KTV tại Nhật Bản.


Từ định hướng, chiến lược đến tầm nhìn đều được Trường khẳng định bằng các giá trị thực tế. Toàn bộ quá trình đào tạo của trường đều vận hành theo nguyên lý “học đi đôi với hành, gắn tuyển sinh với tuyển dụng, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực” tạo điều kiện cho sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường cũng như giúp các em đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường lao động.


100% sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm ngay từ 6 tháng đến 1 năm và được đánh giá cao về khả năng sáng tạo và tác phong công nghiệp.


Từ năm 2017 nhà trường cam kết giới thiệu tất cả các em học sinh tốt nghiệp có việc làmvới mức lương ổn định sau khi tốt nghiệp. Nếu không thực hiện được cam kết này nhà trường sẽ hoàn trả lại kinh phí đào tạo cho người học.


Nhà trường mong được trao cơ hội tới các bạn, những cơ hội học tập và việc làm tốt nhất cho các bạn 2k1 nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung.


1800 6770