Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa: Học tập và thực hành xuyên suốt
22/03/2022
logo Cao đẳng kỹ thuật - công nghệ Bách Khoa (Ctech)
Thông báo: Lịch nghỉ lễ Giổ Tổ Hùng Vương 10 -03 (ÂL), lễ Chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5-2022
09/04/2022

CTECH – rút ngắn con đường đến thành công của bạn

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) được trực tiếp doanh nghiệp đầu tư và phát triển. Ở đây chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., Jsc). Vì thế, chúng tôi sở hữu mạng lưới doanh nghiệp hợp tác rộng lớn cả trong và ngoài nước như  Toshiba Memory; Honda Lock; Tamura; Prime Delica,…

Với mục tiêu sinh viên CTECH ra trường có đủ khả năng làm việc tại bất cứ đâu
>>>>ĐĂNG KÝ NGAY<<<<

—- Ý kiến cực sinh viên —-

“Ở CTECH ngoài các kiến thức chuyên ngành ra, chúng em được tham gia thực hành, các khóa đào tạo kỹ năng giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm. Từ đó, giúp ích rất lớn cho chúng em sau khi ra trường và đi làm”

“ CTECH là một trong số ít trường học tại Việt Nam cam kết 100% việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nhà trường cam kết hoàn tiền học phí nếu như sau 1 năm sinh viên không có việc làm. Giáo trình hiện đại, thầy cô thân thiện, môi trường năng động nên trong quá trình học tập em đã tràu dồi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại nước ngoài”.