CTECH khởi công xây dựng Tòa nhà tích hợp N02
22/06/2023
CTECH thông báo kế hoạch tổ chức học GDQP&AN cho sinh viên
30/06/2023

CTECH tham gia tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2023

Sáng ngày (28/06), hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc chính thức bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023.

Với tinh thần xung kích, các Đoàn viên thanh niên CTECH đã sẵn sàng đồng hành cùng mùa thi 2023 với những phần quà và nước uống kịp thời hỗ trợ sĩ tử.Năm nay, đội hình tình nguyện viên CTECH vinh dự góp mặt vào chiến dịch Tiếp sức mùa thi cùng Huyện đoàn tại 2 điểm trường THPT Nguyễn Trãi và THPT Lý Tử Tấn trên địa bàn Thường Tín.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra từ ngày 28-29/06. Thí sinh sẽ phải làm 03 bài thi độc lập gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ cùng hai bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Một vài hình ảnh tại buổi tiếp sức mùa thi của Đoàn viên thanh niên CTECH khu vực Hà Nội

Phối hợp cùng các đơn vị Đoàn cơ sở, CTECH Cần Thơ cũng nhanh chóng triển khai đội hình Tiếp sức mùa thi tại 2 điểm trường THPT Thới Lai và THPT Hà Huy Giáp.

Các tình nguyện viên CTECH đã có 2 ngày làm việc tích cực và hiệu quả, bất kể nắng mưa, không quản mệt nhọc. Bằng tấm lòng nhiệt huyết và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các CTECH-ers đã hoàn thành tốt công tác tình nguyện, cùng Đoàn cơ sở túc trực tại các điểm trường được phân công, hỗ trợ vật phẩm, nước uống và tiếp thêm động lực cho các bạn sĩ tử.

Chiến dịch Tiếp sức mùa thi THPT 2023 của CTECH Hà Nội và CTECH Cần Thơ đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với thí sinh và phụ huynh.Cảm ơn các tình nguyện viên CTECH đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình. Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay đến đây tạm khép lại. Xin chúc ngọn lửa tuổi trẻ nhiệt huyết của các bạn vẫn tiếp tục cháy lên trên hành trình tình nguyện.

—————————-

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Trụ sở chính: Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 1800 6770 hoặc 0903.431.486

Email: tuyensinh@ctech.edu.vn

Website: ctech.edu.vn

1800 6770