CTECH tổ chức phỏng vấn Phụ huynh và Học sinh Hệ THPT Cao đẳng năm học 2023 – 2024
14/06/2023
CTECH tham gia tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2023
30/06/2023

CTECH khởi công xây dựng Tòa nhà tích hợp N02

Sáng 21/06/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tòa nhà tích hợp N02 tại trụ sở Văn Bình, Thường Tín.

Tham dự buổi lễ có Bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng nhà trường, Bà Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường, Bà Phạm Phương Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Lễ khởi công còn có sự góp mặt của Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT và bà Phạm Hồng Linh – Thành viên HĐQT Hải Phong Group cùng Trưởng các phòng, ban, đơn vị chức năng trực thuộc.

Đại diện CTECH và Hải Phong Group thực hiện nghi thức động thổ tại Lễ khởi công Tòa nhà tích hợp N02.

Tòa nhà N02 là dự án thuộc giai đoạn 2 trong quá trình xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất tại CTECH. Dự kiến sau khi hoàn thành, công trình sẽ được sử dụng làm xưởng thực hành và ký túc xá. Với thiết kế hiện đại, công năng tối đa, sự ra đời của Tòa nhà N02 sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo, học tập và thực hành của thầy trò nhà trường.

Lễ khởi công xây dựng tòa nhà N02 là dấu mốc trong quá trình xây dựng của CTECH, thể hiện sự chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược phát triển và tầm nhìn tương lai của nhà trường. Đại diện CTECH cho biết, nhà trường sẽ tập trung mọi nguồn lực để đơn vị thi công hoàn tất việc xây dựng và đưa công trình N02 vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: