THÔNG BÁO THU HỌC PHÍ KỲ III K12
03/11/2022
Quyết định trao học bổng và danh sách sinh viên được nhận học bổng tân sinh viên,học bổng năm học 2021-2022
10/11/2022

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K11

Sáng nay, ngày 08/11/2022, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng khóa 11.

Tham dự chương trình có sự tham gia của TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hồng Hải – Trưởng Phòng Đào tạo, cùng các thầy cô giáo và đặc biệt là các bạn sinh viên K11.

Mở đầu chương trình TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã có những chia sẻ gửi gắm đến sinh viên K11.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hải – Trưởng phòng Đào tạo đã đọc công bố quyết định tốt nghiệp đối với sinh viên lớp tiếng Nhật và Công nghệ Ô tô K11.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K11 diễn ra trong không khí long trọng, ấm cúng tại hội trường toà nhà Hiệu bộ N1

Trao bằng khen và phần thưởng dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc toàn khoá học.

Thầy Hà Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân vì những thành tích xuất sắc trong khóa học.Thầy tin tưởng với những tấm bằng tốt nghiệp cùng những kiến thức và trải nghiệm trong quá trình học tập tại nhà trường sẽ giúp các tân cử nhân tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Lễ trao bằng tốt nghiệp K11 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan vui tươi. Chúc các bạn Tân cử nhân sẽ hoàn thành ước mơ của mình.

1800 6770