CTECH hỗ trợ huyện Mỹ Đức (Hà Nội) 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng
December 14, 2023
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa Thông báo Kế hoạch thu học phí Kỳ 2 Hệ THPT – Cao đẳng K14
March 8, 2024

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo Tuyển sinh Hệ THPT – Cao đẳng năm học 2024 – 2025

Hướng tới năm học mới 2024 – 2025, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh Thông báo Tuyển sinh Hệ THPT – Cao đẳng của nhà trường.

Theo học hệ THPT Cao đẳng tại CTECH, học sinh được đào tạo văn hóa song song với việc học nghề. Mô hình đào tạo ưu việt này đang được nhà nước ta khuyến khích bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh vừa tốt nghiệp THCS như tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, chương trình đào tạo được giảm tải, cơ hội nhận 2 bằng khi tốt nghiệp,… Từ đó, các em có thể học liên thông lên Cao đẳng – Đại học hoặc gia nhập thị trường lao động, sớm trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.

Sau đây là thông tin chi tiết về ngành học, học phí và quyền lợi của sinh viên hệ THPT Cao đẳng CTECH.

Quý phụ huynh và các em học sinh hãy truy cập ngay website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: 18006770 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.