Sinh viên CTECH ra quân tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề TP Hà Nội 2023
December 14, 2023
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo Tuyển sinh Hệ THPT – Cao đẳng năm học 2024 – 2025
March 8, 2024

CTECH hỗ trợ huyện Mỹ Đức (Hà Nội) 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng

CTECH tự hào chung tay cùng chính quyền và nhân dân huyện Mỹ Đức (Hà Nội) trong công tác khuyến học, an sinh xã hội.

Sáng 13/12/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa vinh dự góp mặt trong kỳ họp thứ XII tổng kết công tác Mặt trận năm 2023 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Đức (Hà Nội) tổ chức.

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách thành phố Hà Nội Phạm Thị Thanh Mai; Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Phạm Anh Tuấn; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XV Phạm Đức Ấn; Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức Nguyễn Anh Dũng…

Tại đây, ThS. Hà Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng đã đại diện Nhà trường hỗ trợ 10 suất học bổng khuyến học trị giá 50 triệu đồng cho chính quyền địa phương.

Các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Mỹ Đức nhận quà từ đại diện CTECH>.

Trong thời gian qua, CTECH đã và đang cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chung tay vì công tác an sinh xã hội, ủng hộ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.