CTECH mở rộng kết nối với Đại học Seitoku (Nhật Bản)
December 9, 2023
CTECH hỗ trợ huyện Mỹ Đức (Hà Nội) 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng
December 14, 2023

Sinh viên CTECH ra quân tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề TP Hà Nội 2023

Đội tuyển CTECH sẽ tham gia tranh tài tại hạng mục nghề nghiệp Công nghệ Ô tô tại Kỳ thi năm nay.

Sáng 14/12/2023, đội tuyển Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa do thầy Nguyễn Văn Toàn – Phó Trưởng khoa Cơ khí & Công nghệ làm trưởng đoàn đã ra quân tham dự Kỳ thi kỹ năng nghề thành phố năm 2023. Đại diện CTECH đến tiếp sức cho đội tuyển có ThS. Hà Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ Phòng Tuyển sinh & Quan hệ Doanh nghiệp.️

Đoàn CTECH quyết tâm đạt kết quả cao tại Kỳ thi Kỹ năng nghề thành phố Hà Nội năm nay.

Lễ khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề thành phố Hà Nội năm 2023 được tổ chức tại Trường Trung cấp nghề cơ khí I, chủ trì bởi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, quy tụ 284 thí sinh thuộc 27 trường cao đẳng, 10 trường trung cấp, 1 trung tâm giáo dục nghề nghiệp, 6 doanh nghiệp và 2 trường đại học tham gia tranh tài ở 25 hạng mục nghề nghiệp.️

Đại diện CTECH là 2 sinh viên Nguyễn Văn An và Nguyễn Ngọc Hoàng đến từ Lớp OT604 K12, ngành Công nghệ Ô tô, khoa Cơ khí & Công nghệ. Đây cũng là 2 gương mặt giành giải Quán quân và Á quân cuộc thi Kỹ năng nghề cấp trường năm 2023 do CTECH tổ chức.

Tham dự Kỳ thi kỹ năng nghề thành phố Hà Nội năm 2023 là cơ hội để sinh viên CTECH cọ xát, học hỏi và rèn luyện nghề nghiệp, nâng cao trình độ và khả năng thích ứng nhanh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời, đây cũng là dịp để Nhà trường trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Trường Trung cấp nghề cơ khí I Hà Nội đăng cai tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề thành phố Hà Nội năm 2023.

Kỳ thi sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 22/12/2023, CTECH-ers hãy luôn dõi theo và cổ vũ nhiệt tình cho 2 chàng trai của chúng ta nhé!!!