Phản hồi báo chí về trường hợp xin rút hồ sơ học văn hóa chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT năm học 2023-2024
25/07/2023
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Công Nghệ Bách Khoa tuyển sinh liên tục năm học 2023 -2024
28/07/2023

CTECH đón Đoàn công tác JP-MIRAI (Nhật Bản) đến thăm và làm việc

Sáng 26/07/2023, Đoàn công tác JP-MIRAI (*) đến từ Nhật Bản do Ông Shishido Kenichi – Phó chủ tịch kiêm Cố vấn cấp cao của Chủ tịch Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Đoàn công tác JP-MIRAI đến thăm Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Tham dự chuyến thăm, về phía các đại biểu Nhật Bản còn có sự hiện diện của Ông Shimizu Yusaku – Trưởng ban Chính sách công nghiệp, Liên đoàn kinh tế Nhật Bản – Keidanren; Ông Tanaka Kenryo – Chánh văn phòng Liên đoàn Hiệp hội người tiêu dùng và các tổ chức tiêu dùng Nhật Bản; Bà Ikeda Setsuko – Chủ tịch Hiệp hội Thân thiện Quốc tế Nhật Bản (JIFA); Ông Fujitomi Kenichi – Trưởng ban nhân sự, Tập đoàn ô tô Toyota,… Đại diện Hải Phong Group có Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ông Ken Arai – Phó tổng giám đốc.

Tại buổi tiếp đón và làm việc, TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng đến Đoàn đại biểu đồng thời cùng đại diện các tổ chức quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam trao đổi về quy mô, hình thức đào tạo và các chương trình giảng dạy tại CTECH nhằm mở ra triển vọng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

—————————-

????Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa