Khoa Công nghệ thông tin CTECH tổ chức gặp gỡ sinh viên
18/10/2023
Lãnh đạo CTECH kết thúc thành công chuyến thăm Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Chosun (Đại học Chosun, Hàn Quốc)
11/11/2023

CTECH tổ chức Lễ cất nóc tòa nhà tích hợp N02

Lễ cất nóc Tòa nhà N02 tiếp tục là một dấu mốc trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục toàn diện của CTECH.

Sáng 24/10/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) tổ chức Lễ cất nóc Tòa nhà N02 tại trụ sở Văn Bình, Thường Tín.

Tham dự buổi lễ có :

Bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng nhà trường

Bà Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường

Bà Phạm Phương Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường

Ông Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường

Lễ cất nóc tòa nhà tích hợp N02 còn có sự góp mặt của Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT và bà Phạm Hồng Linh – Thành viên HĐQT Hải Phong Group cùng Trưởng các phòng, ban, đơn vị chức năng trực thuộc.

Đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu và Chủ tịch HĐQT Hải Phong Group thực hiện nghi thức đặt thước đổ bê tông tượng trưng.

Tòa nhà N02 là dự án có ý nghĩa quan trọng trong mục tiêu xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tại CTECH. Dự kiến sau khi hoàn thành, công trình sẽ được sử dụng làm xưởng thực hành và ký túc xá. Với thiết kế hiện đại, công năng tối đa, sự ra đời của Tòa nhà N02 sẽ góp phần nâng cao tiện ích phục vụ hoạt động dạy và học, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo, học tập và thực hành của thầy trò nhà trường.

Lễ cất nóc Tòa nhà N02 tiếp tục là một dấu mốc trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục toàn diện của CTECH, thể hiện sự chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược phát triển và tầm nhìn tương lai của nhà trường. Sau buổi lễ, đơn vị thi công sẽ hoàn tất việc xây dựng và đưa công trình N02 vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.