Đại diện Hokusei Mobility Service Group (Nhật Bản) tham dự Chương trình giao lưu cùng sinh viên CTECH
17/10/2023
CTECH tổ chức Lễ cất nóc tòa nhà tích hợp N02
25/10/2023

Khoa Công nghệ thông tin CTECH tổ chức gặp gỡ sinh viên

Thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã có một buổi gặp gỡ, trao đổi hết sức sôi nổi và hiệu quả.

Sáng 18/10/2023, Khoa Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tổ chức buổi gặp gỡ sinh viên ngành Thiết kế đồ họa nhằm phổ biến những hiểu biết ban đầu về Khoa, về cán bộ, giảng viên và chương trình đào tạo,… giúp các em tự tin bước vào năm học mới.

Tại buổi gặp mặt, Thầy Đinh Văn Thi – Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin đã có đôi lời phát biểu chúc mừng và chào đón sinh viên tựu trường, đồng thời động viên các em phấn đấu vươn lên trong quá trình học tập và rèn luyện, nỗ lực làm chủ kiến thức và lĩnh hội kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà Thiết kế đồ họa tài năng.
Thầy Đinh Văn Thi đặc biệt nhấn mạnh: “Theo học ngành Thiết kế đồ họa tại CTECH, sinh viên sẽ hoàn thành chương trình đào tạo trong khoảng từ 2 – 3 năm. Ngoài những kiến thức chung về ngành Thiết kế đồ họa bao gồm việc sử dụng các phần mềm như Photoshop, Illustrator, 3D,… các bạn còn được trang bị kiến thức về tư duy bố cục, phương pháp phối màu, kỹ thuật thiết kế,… Ngoài ra, CTECH cũng là trường đầu tiên đưa Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo AI vào chương trình giảng dạy, tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp cận với các dự án thực tế mà các doanh nghiệp cần”.

Hy vọng qua những chia sẻ của đại diện Khoa, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về ngành Thiết kế đồ họa, nắm rõ cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cũng như chuẩn bị tốt tâm thế hòa nhập với môi trường học tập. Chúc các CTECH-ers một chặng đường mới nhiều may mắn và thành công!

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

1800 6770