CTECH tổ chức Lễ cất nóc tòa nhà tích hợp N02
25/10/2023
CTECH mở rộng kết nối với Đại học Seitoku (Nhật Bản)
09/12/2023

Lãnh đạo CTECH kết thúc thành công chuyến thăm Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Chosun (Đại học Chosun, Hàn Quốc)

CTECH và Trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Chosun, trực thuộc Đại học Chosun (Hàn Quốc) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo.

Nhận lời mời của GS.TS Cho Soon Kye – Hiệu trưởng, bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) cùng ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Hải Phong Group đã có chuyến thăm trọng thị đến Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Chosun, trực thuộc Đại học Chosun (Hàn Quốc) từ ngày 07/11/2023.

Bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) cùng ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Hải Phong Group ấn tượng trước sự đón tiếp thịnh tình của GS.TS Cho Soon Kye – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Chosun (đứng giữa).

Tại buổi tiếp, GS.TS Cho Soon Kye và GS.TS Ro Chan Seung – Viện trưởng Trung tâm giao lưu quốc tế, Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Chosun đặc biệt gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo CTECH và Hải Phong Group về chuyến thăm cũng như sự quan tâm đến quan hệ hợp tác song phương và chương trình liên kết đào tạo mà hai bên đang cùng nhau tiến hành.

Những người đứng đầu Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Chosun cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để Chương trình liên kết đào tạo đa ngành giữa hai nhà trường có thể thành công tốt đẹp, đem lại lợi ích tối đa cho sinh viên. Chúng tôi mong đợi công tác tuyển sinh trong thời gian tới sẽ diễn ra thuận lợi, lựa chọn được nhiều nhân tài và hỗ trợ, bồi dưỡng được nhiều nhân lực chất lượng cao”.️

Trước đó, vào tháng 6 vừa qua, GS.TS Cho Soon Kye và GS.TS Ro Chan Seung cùng đoàn công tác của Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Chosun và Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp gốc Quốc gia Hàn Quốc đã có chuyến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo song phương tại CTECH.

2 vị GS.TS bày tỏ mong muốn được cùng Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp gốc Quốc gia Hàn Quốc (trực thuộc chính phủ Hàn Quốc) tạo điều kiện và tiếp nhận sinh viên CTECH sang Hàn Quốc du học đồng thời ưu tiên tuyển dụng các em ở lại làm việc cho các doanh nghiệp xứ Hàn để phát triển chuyên môn nghề nghiệp trong các ngành khoa học, kỹ thuật & công nghệ.

Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Chosun, trực thuộc Đại học Chosun (Hàn Quốc) được thành lập vào năm 1946, là một trong những đơn vị lâu đời và uy tín nhất hệ thống giáo dục Hàn Quốc với kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo về các ngành công nghiệp gốc.

CTECH và Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Chosun liên kết đào tạo các chương trình dành cho sinh viên bậc Cao đẳng gồm:

+Chương trình đào tạo ngành Cơ khí hệ liên kết Hàn Quốc

+Chương trình đào tạo ngành Công nghệ ô tô hệ liên kết Hàn Quốc

+Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh nhượng quyền hệ liên kết Hàn Quốc

+Chương trình đào tạo ngành Tự động hóa hệ liên kết Hàn Quốc

+Chương trình đào tạo ngành Nghệ thuật làm đẹp hệ liên kết Hàn Quốc.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy truy cập ngay website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: ???????????????? ???????????????? để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Tin sự kiện trên website của Trường Cao đẳng Khoa học & Công nghệ Chosun, trực thuộc Đại học Chosun (Hàn Quốc)

1800 6770