Phái đoàn từ Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản thăm CTECH
March 22, 2024
Giới thiệu các chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại CTECH
April 8, 2024

Tập đoàn WBS (Đức) thăm Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Đại diện WBS – Tập đoàn hàng đầu Cộng hòa Liên bang Đức) trong lĩnh vực đào tạo, phát triển và cung ứng nguồn nhân lực vừa đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Đại diện Tập đoàn WBS (Cộng hòa Liên bang Đức) vừa đến thăm CTECH vào chiều 04/04/2024 có ông Frank Stein – Giám đốc điều hành WBS Recruiting International và ông Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc điều hành WBS Training Vietnam cùng PGS TS Đặng Tùng Hoa – giảng viên tiếng Đức tại trường Eeb Essen. Đoàn khách chia sẻ ấn tượng với triết lý giáo dục, mô hình đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất của CTECH.

WBS thành lập vào năm 1979, là một tập đoàn uy tín tại Đức về lĩnh vực đào tạo, phát triển và cung ứng nguồn nhân lực. Tại Việt Nam, 2 thương hiệu trực thuộc WBS là WBS Recruiting International và WBS Training Vietnam đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận ở địa hạt giảng dạy, đào tạo du học nghề và cung cấp chứng chỉ nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tại buổi tiếp, bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, bà Lê Kim Dung – Hiệu trưởng Nhà trường và bà Phạm Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Hải Phong Group bày tỏ hi vọng cuộc gặp lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa 2 bên trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, nhất là thị trường Cộng hòa Liên bang Đức.

Dựa trên thiện chí phát triển mối quan hệ song phương, đại diện CTECH và Tập đoàn WBS đã lắng nghe, ghi nhận và cùng thảo luận về những tiềm năng hợp tác giữa hai bên nhằm mang lại những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất cho sinh viên CTECH nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã dành thời gian tham quan hệ thống cơ sở vật chất của CTECH như xưởng thực hành Công nghệ Ô tô, Ký túc xá, tòa nhà tích hợp N02,…

1 số hình ảnh về chuyến thăm: